GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Chúng tôi giới thiệu:  Sản phẩm chống thấm thế hệ mới Ramond® là giải pháp tối ưu an toàn tuyệt đối, không gây ô nhiễm môi trường và giúp gia tăng tuổi thọ công trình. Ramond® là sản phẩm chống thấm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài do  Trường Thịnh Index trực tiếp sản xuất với phương châm hoạt động “Thi công đơn giản – hiệu quả lâu dài – tiết kiệm chi phí”, chúng tôi đã tối ưu hóa những tính năng của sản phẩm để có thể thích ứng với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. 

 

 

Là một đơn vị chuyên: sản xuất, cung cấp các sản phẩm chống thấm và thi công chống thấm cho công trình, Trường Thịnh Index luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp Quý khách tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí thi công. Bằng kinh nghiệm qua nhiều năm thi công thực tế tại công trường, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp thi công phù hợp với yêu cầu tại hiện trường.

Ngoài đội ngũ cán bộ công nhân giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ năng động thi công chuyên nghiệp tại công trường, luôn đáp ứng khi quý khách có nhu cầu, sẵn sàng hổ trợ, hướng dẫn quý khách thi công, luôn có ý thức với trách nhiệm về phần việc của mình. Vì vậy công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án thi công như: xử lý chống thấm lớn nhỏ từ nhà phố, khu biệt thự, nhà xưởng, khu hồ bơi, cao ốc văn phòng đến các chung cư cao cấp,... 

Với định hướng ”Mang niềm tin và uy tín đến mọi công trình”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và cố gắn hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là vinh dự của toàn thể công ty chúng tôi.

Chính sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý khách hàng là nguồn động viên giúp  Trường Thịnh Index ngày càng phát huy và nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Được sự tin tưởng hay mức độ hài lòng của quý khách là viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác. Xin chân thành cảm./..

                                                                                                                                                                             CÔNG TY TNHH XD-TM & DV TRƯỜNG THỊNH INDEX              

 Hồ sơ năng lực

 

 


Giới thiệu khác
ĐỐI TÁC